Các tiêu chí lựa chọn ghế sofa cho phòng khách

Các tiêu chí lựa chọn ghế sofa cho phòng khách

Các tiêu chí lựa chọn ghế sofa cho phòng khách

Các tiêu chí lựa chọn ghế sofa cho phòng khách

Các tiêu chí lựa chọn ghế sofa cho phòng khách
Các tiêu chí lựa chọn ghế sofa cho phòng khách

Các tiêu chí lựa chọn ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa hiện nay là sản phẩm không thể nào thiếu được cho phòng khách nhà bạn. Bởi ghế sofa có tác dụng giúp không gian phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại và đẹp hơn. Vậy tiêu chí nào để bạn lựa chọn được bộ ghế sofa cao cấp phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn bộ ghế sofa cho phòng khách hoàn hảo.

ghe-sofa

Căn cứ vào diện tích, kích thước phòng khách
 
Trước khi đi mua ghế sofa bạn nên xem xét, đo đạc diện tích phòng khách nhà mình, sau đó mới mua bộ ghế sofa. Sẽ thật thiếu thẩm mỹ nếu bạn chọn mua về một bộ ghế sofa có kích thước quá lớn hơn so với không gian, diện tích phòng khách nhà bạn, điều này làm cho không gian nhà bạn trở nên chật hẹp, tù túng. Ngược lại, nếu chỉ là một bộ sofa nhập khẩu quá nhỏ nằm gọn trong không gian rộng lớn sẽ khiến không gian phòng khách nhà bạn trở nên trống trải. Vì vậy bạn cần nên đo đạc, thật kỹ trước khi quyết định mua bộ ghế sofa.

Độ sâu của ghế sofa
 
Độ sâu của ghế sofa sẽ có tác dụng rất lớn đến bạn khi ngồi trên chiếc sofa nhà mình. Để có thể xác định độ sâu của ghế sofa như thế nào phù hợp với bạn, thì bạn hãy đo khoảng cách từ đầu gối đến vị trí lưng dưới bạn chạm vào ghế sofa. Sau đó bạn hãy chọn mua bộ sofa có kích thước phù hợp. 

Chất liệu của ghế sofa
 
Lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp cho phòng khách còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là chất liệu bọc ghế sofa. Bởi mỗi loại chất liệu bọc ghế sofa đều có những ưu điểm riêng:

- Chất liệu ghế sofa bằng da: Luôn là chất liệu được đánh giá là tốt nhất, mang đến vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp, hơn nữa kích thước tiêu chuẩn của những bộ ghế sofa da lớn hơn so với ghế sofa vải. Chất liệu bằng da thì sử dụng lâu, bền hơn so với các chất liệu khác.
- Chất liệu ghế sofa vải nỉ, nhung: Đây là một trong những dòng chất liệu thuộc loại chất liệu vải. Chất liệu nỉ nhung có màu sắc óng ánh đẹp mắt, mang lại sự sang trọng, quý phái cho bộ ghế của gia đình bạn. Với những gia đình có không gian phòng khách rộng, có thể sử dụng chất liệu nỉ nhung, nỉ tuyết cho bộ ghế sofa cổ điển hoặc tân cổ điển vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Sofa Phú Cường thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi và giảm giá dành cho khách hàng mua và đặt đóng ghế sofa: Đôn ghế sofaghế sofa tình nhânghế sofa thư giãn,ghế sofa văn phòng... Khách hàng có thể tham khảo mẫu tại xưởng hoặc đặt theo yêu cầu, lựa chọn nguyên vật liệu để tạo nên những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đìn

Một lần nữa xin được khẳng định, nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua sofa da thật nhập khẩu, đừng chần chừ, hãy gọi ngay đến số Hotline: 0986282323 để được tư vấn bộ sofa ưng ý nhất

-------------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH SX-TM-DV Sofa Phú Cường
Địa chỉ: 412 Phan Huy Ích P.12 Q. Gò vấp
Điện thoại: 0986 28 23 23 - 0919 719 578

backtop