Cách làm mới ghế sofa

Cách làm mới ghế sofa

Cách làm mới ghế sofa

Cách làm mới ghế sofa

Cách làm mới ghế sofa
Cách làm mới ghế sofa

Cách làm mới ghế sofa

Ghế sofa đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách của gia đình bạn. Đây còn được coi như một tiêu chuẩn để đánh giá của các hộ gia đình bởi ghế sofa mang lại cho gia chủ đẳng cấp vượt trội. Tuy nhiên các sản phẩm ghế sofa rất dễ chịu tác động từ bên ngoài và dễ bị trầy, xước hay giảm thẩm mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm sử dụng và bảo quản ghế sofa tốt nhất.

ghe-sofa

Giữ độ ẩm của ghế sofa cho phù hợp

Vấn đề chủ yếu của các sản phẩm ghế sofa chính là vấn đề thiếu độ ẩm, quả thật các sản phẩm ghế sofa thường rất kị nước tuy nhiên cũng không nên để ghê sofa quá khô bởi sẽ giảm độ mềm mại, êm ái của ghế sofa.

Để không làm ảnh hưởng gây trầy, xước hỏng trên bề mặt ghế sofa bạn nên sử dụng khăn bông hoặc bàn chải mềm vốt trên bền mặt ghế sofa bằng chuyển động tròn. Sau đó lau lại với một lớp vải khô.

Khắc phục các lỗi trầy xước trên ghế sofa

Một trong những nguyên nhân làm giảm thẩm mỹ của ghế sofa chính là những vết trầy, xước vì thế để khắc phục được những yếu tố này bạn có thể tham khảo những cách sau đây:
Tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên gia sửa chữa đồ ghế sofa hoặc tham khảo những tư vấn cơ bản từ nhà sản xuất để có thể tự sửa chữa những thiệt hại nhỏ hay vết xước nhỏ.
Bạn cũng có thể sử dụng dầu ô liu, dầu em bé, dầu yên ngựa chà sát nhẹ trên bề mặt ghế sofa bằng chuyển động tròn để có thể làm mờ các vết trầy xước. 

Lưu ý bạn phải chờ một  khoảng thời gian để cho dầu dễ dàng thấm đều lên bề mặt ghế sofa như thế sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng các loại kem chuyên dụng cho ghế sofa sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để xử lý các vết trầy,xước trên ghế sofa.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các sản phẩm làm bóng để tạo một lớp bảo vệ cho bề mặt ghế sofa để xử lý các vết xước lớn.

Bằng các cách trên bạn đã có thể đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho ghế sofa nhà mình. Chúc bạn thành công!
-------------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH SX-TM-DV Sofa Phú Cường
Địa chỉ: 412 Phan Huy Ích P.12 Q. Gò vấp
Điện thoại: 0986 28 23 23 - 0919 719 578

backtop