Cách xóa các vết bẩn trên ghế sofa

Cách xóa các vết bẩn trên ghế sofa

Cách xóa các vết bẩn trên ghế sofa

Cách xóa các vết bẩn trên ghế sofa

Cách xóa các vết bẩn trên ghế sofa
Cách xóa các vết bẩn trên ghế sofa

Cách xóa các vết bẩn trên ghế sofa

Các sản phẩm ghế sofa luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như những giá trị mà nó mang đến cho người sử dụng bởi nó khá bền và sang trong. Mặc dù ghế sofa luôn được đánh giá là dễ dàng vệ sinh nhưng đương nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những vết bẩn cơ bản. Vậy làm thế nào để xóa vết bẩn trên ghế sofa, bài viết này sẽ giúp các bạn có được đáp án cho câu hỏi này.

ghe-sofa

Các vết mực trên ghế sofa

Vết mực luôn là yếu tố gây khó khăn nhất vì những vết mục thì có nhiều loại nhưng chúng đều có một đặc điểm chung là khó tẩy rửa hay lau chùi nhất. Vết mực có thể được giải quyết bằng cách sử dụng chất tẩy chuyên dụng được mua tại các cửa hàng bách hóa. 

Bạn cũng nên lưu ý nên sử dụng các chất tẩy dầu bởi luôn có một lớp dầu tự nhiên của da động vật giúp cho ghế sofa luôn bóng đẹp và mềm mại, nên hạn chế sử dụng chất tẩy nồng độ cao bởi các chất tẩy rửa này sẽ ảnh hưởng màu sắc của ghế sofa. 

Các vết bụi bám, nấm mốc trên ghế sofa

Bởi chất liệu ghế sofa tương đối nhạy cảm với môi trường có độ ẩm cao, nên quá trình sử dụng không thể tránh nấm mốc. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Với nấm mốc bạn có thể dụng một bàn chải mềm cùng nước cất làm sạch phần nấm và lau thật khô sau khi vệ sinh. Việc sử dụng nước cất đảm bảo rằng những khoáng chất tốt sẽ được giữ lại trong da sau khi làm sạch với nước. Bạn cũng có thể sử dụng giấm trắng nếu vết bẩn quá cứng đầu, giấm cũng giúp làm sạch khá tốt và không ảnh hưởng quá nhiều đến da.

Dù có nhiều cách để làm sạch nhưng yếu tố quan trọng vẫn là môi trường. Giữ cho môi trường thông thoáng với độ ẩm và nhiệt độ vừa phải, làm như vậy cũng sẽ giúp bạn nhàn hơn trong việc vệ sinh sofa.

Vết sơn móng tay 

Đây là một vết bẩn khá phổ biến nên việc giải quyết yếu tố này cũng rất dễ dàn hơn. Trái ngược với những vết bẩn trên sơn móng tay nếu muốn giải quyết dễ dàng cần đợi chúng thật khô hoặc nếu muốn nhanh chóng bạn cũng có thể dùng axeton được bán phổ biến tại các tiệm làm đẹp. Sau khi xử lý được vết bẩn khô bạn cũng lên sử dụng khăn ẩm với nước cất lau lại một lượt khu vực có vết bẩn để chắc rằng vết bẩn đã được làm sạch hoàn toàn.
-------------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH SX-TM-DV Sofa Phú Cường
Địa chỉ: 412 Phan Huy Ích P.12 Q. Gò vấp
Điện thoại: 0986 28 23 23 - 0919 719 578

backtop